Đùi gà nướng chanh dây

thanhlinh

Junior Member
duiganuongchanhtay-300x269.jpg

Nguyên liệu:

  • 4 đùi gà
  • 2 quả cà chua
  • 100g xà lách
  • 100ml nước cốt chanh dây
  • 4 thìa súp sốt mayonnaise
  • 2 thìa cà phê hạt nêm
  • 1 thìa súp đường
  • 1 thìa cà phê tiêu
  • dầu ăn, rau mùi.

Thực hiện:

  1. Đùi gà khứa vài đường, ướp với nước cốt chanh dây, tiêu, hạt nêm, đường, sốt mayonnaise, để 10 phút, cho vào lò nướng vàng.
  2. Xếp đùi gà vào đĩa sắp sẵn xà lách và cà chua thái lát, trang trí rau mùi.

Mách bạn: Trước khi cho vào lò nướng, bạn phết chút dầu ăn lên đùi gà, thịt sẽ mềm và béo hơn.
Via Vaobep
 
Back
Top