Bí đỏ chiên thịt

thanhlinh

Junior Member
bi-do-chien-thit.jpg
Nguyên liệu:

- 200g nạc dăm
- 300g bí đỏ
- 1 thìa cà phê hạt nêm từ thịt Knorr
- 1 thìa súp bột mì
- 20g bột giòn
- 20g bột xù
- Dầu để chiên, tiêu, hành tỏi băm, tương ớt
Thực hiện:



- Nạc dăm băm nhuyễn, ướp với hành tỏi băm, hạt nêm từ thịt Knorr và tiêu
- Bí đỏ gọt vỏ, bào sợi
- Trộn chung bí với thịt và bột mì, nắn thành từng viên tròn dẹt
- Lăn qua bột giòn pha sệt rồi đến bột xù
- Bắc chảo dầu nóng, cho thịt viên vào chiên vàng, vớt ra để thấm dầu, dọn dùng kèm với tương ớt.

 
Back
Top