Bò cuộn nấm nướng giấy bạc

Jolie

Member

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 200g thịt bò (chọn phần có mỡ)
- 100g nấm kim châm
- 1 củ tỏi
- Một ít vừng trắng
- Sa tế, dầu vừng
bo-cuon-nam-nuong-giay-bac-chi-nhin-thoi-da-them.jpg
Bước 1: - Phi thơm tỏi băm rồi cho sa tế, dầu vừng vào đảo nhanh khoảng 20 giây thì tắt bếp.
bo-cuon-nam-nuong-giay-bac-chi-nhin-thoi-da-them.jpg
Bước 2:
- Thái thịt bò thành từng lát mỏng, dài rồi chần thật nhanh qua nước sôi. Các bạn không cần chần cho miếng thịt bò chín đâu nhé!
bo-cuon-nam-nuong-giay-bac-chi-nhin-thoi-da-them.jpg
Bước 3:
- Lần lượt cuốn thịt bò với nấm kim châm. Cuốn được miếng nào thì bạn đặt luôn vào giấy bạc nhé! Xong xuôi thì bạn rưới phần sốt sa tế đã chuẩn bị lên trên.
bo-cuon-nam-nuong-giay-bac-chi-nhin-thoi-da-them.jpg
Bước 4:
- Gập 2 bên của tờ giấy bạc lại rồi cuốn 2 đầu vào giữa.
bo-cuon-nam-nuong-giay-bac-chi-nhin-thoi-da-them.jpg
Bước 5:
- Cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10′.
Mở giấy bạc ra, rắc vừng lên trên là có thể thưởng thức được rồi!
bo-cuon-nam-nuong-giay-bac-chi-nhin-thoi-da-them.jpg

Thịt bò thơm cực kì luôn!

bo-cuon-nam-nuong-giay-bac-chi-nhin-thoi-da-them.jpg

Món này chấm với xì dầu các bạn nhé!​
Theo Kenh 14​
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn




 
Back
Top