Bò hầm gulyás

Jolie

Member

Nguyên liệu*(cho 4 người)
ingredient%201.jpg

Gulyás:
+ 500g thịt vai bòĐi chợ giùm bạn:*các nguyên liệu đồ Tây bạn có thể tìm mua tại:- L’s Place: 63, Phố Lý Thường Kiệt , Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Dan Shop: 91 Linh Lang, Hà Nội
- Veggy’s: 29A Lê Thánh Tôn Q1, Tp.HCM; 98 Xuân Diệu, Hà Nội.


+ 1 củ cà rốt
+ 2 củ parsnip (cà rốt trắng)
+ 300g khoai tây
+ 1 củ hành tây
+ 2 muỗng paprika
+ 1 củ cần tây
+ Rau cần tây
+ 2 thìa dầu ăn

Csipetke:

+ 200g bột mỳ
+ 1 quả trứng
+ 1 chút dầu ăn
+ 1 chút muối

Cách làm:
* Xào thịt bò:
make%201.jpg

+ Cắt thịt bò thành khối vuông.
+ Thái hạt lựu hành tây.
+ Đun nóng dầu, đảo đều hành tây, để lửa nhỏ đến khi hành trong suốt.
+ Thêm thịt bò vào, đảo sơ cho nâu mặt, thêm Paprika đảo cho quện đều.
* Nấu gulyás:
make%202.jpg

+ Cắt khoai tây, cà rốt, parsnip thành những miếng vừa ăn.
+ Cắt củ cần tây thành miếng, cho vào túi lọc.
+ Cho thịt bò vừa xào sơ vào nồi, thêm các loại rau củ, đổ nước xâm xấp mặt và đun trong nồi áp suất 30 phút.
+ Khi đã ninh nhừ, tiếp tục bắc ra bếp đun lửa nhỏ cho đến khi nước đủ sệt, nêm muối.

* Làm csipetke:
+ Đánh trứng với bột, muối và đầu ăn cho quện đều.
+ Nhồi bột mỳ vào túi bắt bông kem.
+ Đun sôi nước, vừa bóp bột, vừa lấy kéo cắt để tạo những miếng mỳ to cỡ móng tay, luộc khoảng 5 phút* cho chín.
+ Bày ra đĩa, thêm cần tây băm nhỏ.

Guly%C3%A1s%20by%20a%20guy%20who%20cooks%204.jpg

Chúc các bạn thành công!
Theo*Aguywhocooks
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top