Bắp cải trộn tỏi phi

Jolie

Member


Nguyên liệu:*
  • 1 cái bắp cải
  • Gừng
  • Tỏi
  • Vài quả ớt



Các bước thực hiện:*
Bước 1Bắp cải rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo nước.

Luộc bắp cải với lửa to đến khi chín rồi nhúng qua nước mát để giữ màu xanh.Bước 2Trộn bắp cải với chút gia vị, đường, giấm cho vừa miệng.

Tỏi băm nhỏ, gừng thái chỉ.Bước 3Đặt chảo lên bếp, đợi nóng cho ít dầu đậu nành. Sau đó phi thơm tỏi, gừng và ớt để nguyên quả.
Trút tỏi phi đang còn nóng lên bắp cải. Trộn thật đều và thưởng thức.



Nguồn từ trang: amthuc365
 
Back
Top