Bắp cải trộn thập cẩm

Jolie

Member


Nguyên liệu:
- 1/2 cây bắp cải trắng, tím
- 1 cây lạp xưởng
- 100g tôm khô
- 1/2 củ cà rốt bào xợi
- Nước mắm, chanh đường, ớt.

1361864519-bap-cai.jpg

Bắp cải trộn thập cẩm vô cùng hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Cách làm:
- Bắp cải rửa sạch, cắt sợ nhuyễn.
- Lạp xưởng luộc chín cắt lát.
- Tôm khô ngâm mềm.
- Pha nước chấm chanh, đường, ớt cho vừa ăn.
- Trộn đều phần nguyên liệu với phần nước chấm.
Như vậy, chị em đã có một đĩa bắp cải trộn thập cẩm thật ngon cho cả nhà rồi.






Theo Eva
 
Back
Top