Cà chua nhồi thịt

thanhlinh

Junior Member
Nguyên liệu:
200g thịt nạc dăm
1/2 kg cà chua
100g cà rốt
1 thìa cà phê tỏi băm
4 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê tiêu
2 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê muối
3 thìa súp dầu ăn
Hành lá
Thực hiện:
- Cà chua rửa sạch, cắt đầu, 1/2 bỏ hạt, úp ngược trái cà cho ráo nước. 1/2 cà chua còn lại băm nhuyễn
- Cà rốt, hành lá rửa sạch xắt nhuyễn
- Thịt nạc dăm băm nhuyễn, ướp tỏi băm, tiêu, hành lá, cà rốt và 2 thìa cà phê hạt nêm. Dồn thịt vào trái cà cho đầy
- Bắc chảo dầu nóng, cho cà dồn thịt vào chiên vàng, vớt ra đĩa
- Trút hết phần dầu còn lại trong chảo ra, cho cà chua băm nhuyễn vào xào, nêm muối, hạt nêm, đường vừa ăn
- Đổ thêm 1/2 chén nước vào, cho cà chua đã chiên vào chung với xốt, tiếp tục nấu cho phần thịt trong trái cà chín kỹ, chú ý trở cà cho chín đều Xếp cà ra đĩa, rưới thêm nước xốt lên.
Theo recipes4viet.com

 

Attachments

  • ca-chua-nhoi-thit&.jpg
    ca-chua-nhoi-thit&.jpg
    20.3 KB · Views: 0
Back
Top