Cá điêu hồng chiên cốm

thanhlinh

Junior Member
ca-dieu-hong-chien-com.jpg
Nguyên liệu:

- 200g phi-lê cá điêu hồng
- 1 quả trứng gà
- 100g cốm xanh
- 1 thìa cà phê hành tỏi băm
- 1 thìa cà phê hạt nêm từ thịt Knorr
- ½ thìa cà phê tiêu
- Dầu để chiên, xốt xí muội, rau sống
Thực hiện:



- Cá điêu hồng xắt cỡ ngón tay, ướp với hạt nêm từ thịt Knorr, tiêu và hành tỏi băm
- Trứng đánh tan, lăn cá qua trứng rồi lăn qua cốm cho cốm bám đều trên cá
- Bắc chảo dầu nóng, cho cá vào chiên đến khi thấy cốm nở xốp là được
- Vớt ra để ráo dầu, dùng kèm với xốt xí muội và rau sống.

 
Back
Top