Cá chiên xì dầu

Jolie

Member

Nguyen%20lieu.jpg

- 400g cá thu (hoặc cá ngừ)
- Gừng
- Rượu trắng
- Xì dầu, dầu mè
- Đường
- 20g bột mì

Thuc%20hien.jpg

*
0ggbtgqh.jpg
91515_20140323065636.jpg
Đầu tiên, bạn lọc bỏ xương cá. Sau đó, rửa sạch cá với rượu trắng và gừng giã nhỏ cho hết tanh rồi lau khô và cắt thành khúc.
*
3sbdfblw.jpg
88680_20140323065637.jpg
Rắc đều bột mì vào cá. Ở đây, chỉ cần dùng một chút xíu bột mì để khi rán cá không bị bắn thôi nhé!
*
mmxnaojy.jpg
69485_20140323065639.jpg
Rán cho cá vàng đều các mặt.
*
blwvbtau.jpg
50289_20140323065640.jpg
Ở một cái chảo khác, bạn cho 3 thìa xì dầu, 1 thìa dầu vừng, 1 thìa rượu trắng và 2 thìa đường vào đun nhẹ khoảng 1′ thì cho cá vào, vặn lửa to và đảo đều trong khoảng 2′.
Thanh%20Pham.jpg

Đã là cá thì phải ăn nóng mới ngon!
11574_20140323065642.jpg
Đảm bảo cá chiên ngon mà không hề bị tanh nhé!​
42543_20140323065644.jpg

Ăn với cơm nóng nữa thì còn gì bằng nhỉ!​
12549_20140323065645.jpg

Thêm một ít mỡ hành lên trên nữa thì cực hợp luôn đó!​
 
Back
Top