Cá nướng salad xoài

thanhlinh

Junior Member

canuongsaladxoai-282x300.jpg
Nguyên liệu:
  • 400g cá thu
  • 1 quả xoài, 4 củ hành tím
  • 1/2 thìa cà phê bột nghệ, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê ớt bột
  • 1 quả ớt đỏ, 1 quả chanh
  • 2 thìa cà phê đường, muối, dầu ăn, muối ớt.
Thực hiện:

  1. Cắt cá thu thành bốn lát đều nhau. Cho cá vào tô, thêm bột nghệ, hạt nêm, ớt bột và 1 thìa súp dầu ăn, ướp đều cho thấm khoảng 10 phút.
  2. Cho cá lên vỉ nướng hoặc rán vàng trên chảo không dính với ít dầu ăn.
  3. Bóc vỏ hành tím, thái lát mỏng. Hoà tan chanh với đường, ít muối, cho hành tím vào trộn đều. Xoài gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.
  4. Dọn cá ra đĩa cùng xoài, hành tím ngâm chua, dùng kèm muối ớt, chanh.
Via Monngon
 
Back
Top