Cá trứng xốt nước mắm

thanhlinh

Junior Member




Nguyên liệu:

300g cá trứng
1 thìa súp nước mắm cá cơm Thuận Phát
1 thìa cà phê ớt băm
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa cà phê đường
2 thìa cà phê nước cốt chanh
Dầu để chiên
Thực hiện:

- Cá trứng làm sạch. Bắc chảo dầu nóng, cho cá vào chiên vàng hai mặt, vớt ra
- Bắc chảo khác nấu sôi nước mắm, đường. Cho ớt, tỏi và nước cốt chanh vào, khuấy đều. Sau cùng thả cá đã chiên vào lăn đều khoảng 1 phút để cá thấm
- Trút ra đĩa, dọn ăn với cơm nóng và xà lách rất ngon.
Mách nhỏ;Cá chiên lửa vừa. Khi nấu nước mắm, để lửa nhỏ vừa đủ sôi để không bị mất mùi thơm của nước mắm cá cơm Thuận Phát.
Theo recipes4viet.com

 

Attachments

  • ca-trung-xot-nuoc.jpg
    ca-trung-xot-nuoc.jpg
    40.6 KB · Views: 0
Back
Top