Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay

Jolie

Member

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 3 cái cánh gà
- 1/2 trái táo (gọt vỏ, bỏ hạt)
- 5 tép tỏi
- 50g kimchi
- Gia vị ướp: nước kimchi, nước mắm, tương ớt Hàn Quốc, giấm gạo, dầu mè

Đến phần hành động này :
canh-ga-nuong-uop-kimchi-chua-cay-la-lam.jpg
Bước 1: - Rửa sạch cánh gà, khứa vài đường trên bề mặt cho gà dễ thấm gia vị.
canh-ga-nuong-uop-kimchi-chua-cay-la-lam.jpg
Bước 2:
- Thái nhỏ táo, tỏi, kimchi.
canh-ga-nuong-uop-kimchi-chua-cay-la-lam.jpg
Bước 3:
- Cho tất cả nguyên liệu phía trên vào một cái bát, rồi cho thêm 10ml nước mắm vào.
canh-ga-nuong-uop-kimchi-chua-cay-la-lam.jpg
Bước 4:
- Thêm tương ớt, nước kimchi, dầu mè và giấm gạo vào phần nguyên liệu đã pha ở trên rồi trộn đều.
canh-ga-nuong-uop-kimchi-chua-cay-la-lam.jpg
Bước 5:
- Trộn đều và ướp gà trong khoảng 3 tiếng trở lên, nếu để qua đêm càng tốt, như vậy gà sẽ đậm vị hơn đó!
canh-ga-nuong-uop-kimchi-chua-cay-la-lam.jpg
Bước 6:
- Cho thịt gà vào lò đã được làm nóng ở 200 độ, nướng khoảng 20 phút là xong.
Các bạn cũng có thể nướng trên than hoặc chiên trên chảo nhé!
Ăn kèm với kimchi và dưa leo này…
canh-ga-nuong-uop-kimchi-chua-cay-la-lam.jpg

Chỉ nhìn thôi đã thấy cực hấp dẫn rồi đó!
canh-ga-nuong-uop-kimchi-chua-cay-la-lam.png

Thịt gà mềm ngon có hương vị kimchi chua cay sẽ làm món ăn của bạn cực khó quên.
canh-ga-nuong-uop-kimchi-chua-cay-la-lam.png

Có ai biết bí quyết chọn thịt gà ngon không? Cùng chia sẻ đi nào!








Kenh14
 
Back
Top