Cánh gà rút xương tẩm mè

Jolie

Member
canhgarutxuong-300x225.jpg


Nguyên liệu:

1kg cánh gà

100g giò sống

100g thịt heo xay

20g hành tím xay

20g tỏi xay

2 quả trứng gà



100g mè

4 muỗng canh bột chiên giòn

1 muỗng cà phê hạt nêm thịt

½ muỗng cà phê tiêu

100g cà rốt cắt hạt lựu

Dầu mè

38.jpeg


Thực hiện:

Cánh gà chặt lấy phần nách, rút xương.

Cho giò sống + thịt xay + hành + tỏi + hạt nêm + tiêu + cà rốt vào tô, quết thật dẻo.

Nhồi nhân vào trong cánh gà, hấp 15 phút.

Trứng đập vào tô + bột chiên giòn đánh đều. Mè cho ra dĩa.

Dùng cánh gà đã hấp nhúng vào hỗn hợp bột trứng, sau đó nhúng tiếp vào dĩa mè, cho mè dính đều một lớp bên ngoài. Tiếp tục chiên cánh gà trong chảo ngập dầu cho đến khi gà vàng là được.

Khi ăn cắt cánh gà ra từng miếng, ăn kèm với tương xí muội.

Chúc bạn ăn ngon miệng!



Việt Báo

Related posts:
  1. Trứng xào cà ngon tuyệt hảo
  2. Cánh gà sốt me
  3. Trời lạnh ăn Gà rán nóng hổi
  4. Cơm rang gà ngon tuyệt hảo
  5. Canh bông cải thịt bò
  6. Đùi ếch chiên bơ
  7. Canh chua cá lóc đúng chất Nam bộ
  8. Gà luộc tẩm xì dầu
  9. Gà chiên kiểu Nhật
  10. Salad bò nướng chua cay thơm ngon
 
Back
Top