Cánh gà rim dứa chua ngọt

Jolie

Member



Nguyên liệu:*
  • 2-3 cánh gà lớn
  • 1 lát dứa nhỏ
  • Hành lá, nước mắm, muối, tiêu, ớt bột, hạt nêm


Các bước thực hiện:*
1

Chặt cánh gà làm đôi.
Dứa thái từng lát vừa ăn.
Đun nóng dầu, phi tỏi thơm, đổ cánh gà vào rán sơ hai mặt đến khi cánh gà vàng.

2

Tiếp theo thêm dứa, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, nửa thìa nhỏ muối, 1 ít ớt bột. Đậy kín nắp nồi, đun lửa nhỏ. Nêm nêm lại tùy theo khẩu vị và tùy theo độ chua, ngọt của dứa.
Rim đến khi cánh gà mềm. Tắt bếp, rắc hành lá đã thái nhỏ vào. Múc ra đĩa dùng nóng với cơm.


Nguồn từ trang: ngoisao
 
Back
Top