Cánh gà rim sốt cà

Jolie

Member

Nguyên liệu
Cánh gà (số lượng tùy thích); Hai quả cà chua; Nước sốt cà chua; Gừng, hành củ, xì dầu, gia vị, đường.

attachment.php
Cách làm
Cà chua bỏ hạt, cắt thật nhỏ. Gừng thái chỉ nhỏ. Hành củ thái mỏng.
Cho chảo nóng lên bếp, không cho dầu ăn, gắp từng miếng cánh gà đặt vào chảo đun trên lửa vừa phải. Lật đều cho đến khi hai mặt hơi se vàng thì gắp ra
Cho hai thìa dầu ăn vào chảo, phi thơm hành, tiếp đến cho cả cà chua và gừng vào xào. Tiếp đến là cho ít gia vị, rồi nước sốt cà chua, đường, nước tương, đậy nắp, đun khoảng 5 phút.
Cuối cùng cho cánh gà vào rim, vặn nhỏ lửa, rim 20 – 30 phút. Trong quá trình rim, thỉnh thoảng trở miếng cánh gà để món ăn ngấm đều gia vị.
Theo Nông Thôn Ngày Nay​
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn




 
Back
Top