Cải làn xốt gừng tỏi

Jolie

Member

Nguyên liệu:
+ 450g*cải làn*(người Trung Quốc gọi là Gai lan)
+ 1 muỗng canh dầu ăn
+ 1 thìa cà phê gừng nạo, 1 nhánh tỏi, 1/2 thìa ớt cay
+ 1 muỗng miso paste (tương miso)
+ 1 thìa*xì dầu
+ 1/4 thìa dầu hạt vừng


mua-vu-lan-doi-bua-voi-cai-lan-xot-gung-toi-9f6f9.jpg


Bước 1:
Cải làn rửa sạch, cắt làm đôi.



mua-vu-lan-doi-bua-voi-cai-lan-xot-gung-toi-be345.jpg


Bước 2:
Cho nước vào nồi, sau đó cho phần gốc của cải làn vào luộc.



mua-vu-lan-doi-bua-voi-cai-lan-xot-gung-toi-f4e00.jpg


Bước 3:
Khi nước bắt đầu sôi thì bạn cho tiếp phần ngọn cải làn lên trên, đậy vung lại và tiếp tục luộc chín.



mua-vu-lan-doi-bua-voi-cai-lan-xot-gung-toi-aa1b6.jpg


Rau chín thì bạn cho ra đĩa.



mua-vu-lan-doi-bua-voi-cai-lan-xot-gung-toi-6441f.jpg


Bước 4:
Trong một chảo khác, bạn cho dầu ăn, sau đó cho dầu hạt vừng, gừng, tỏi băm nhỏ, ớt vào đảo cho thơm.



mua-vu-lan-doi-bua-voi-cai-lan-xot-gung-toi-6b88f.jpg


Bước 5:
Tiếp đó cho tương miso, xì dầu vào đảo sôi.



mua-vu-lan-doi-bua-voi-cai-lan-xot-gung-toi-96b74.jpg


Thành phẩm:
Cho nước xốt vừa nấu rưới lên cải làn là bạn đã được một món ngon đãi cả nhà rồi.



mua-vu-lan-doi-bua-voi-cai-lan-xot-gung-toi-dbbe3.jpg

mua-vu-lan-doi-bua-voi-cai-lan-xot-gung-toi-0bb4d.jpg

Theo Đẹp Online
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top