Nguyên liệu:
100g phi lê bò,
200g cải mầm,
1 quả cà chua,
1/4 củ hành tây,
1 thìa cà phê nước ép tỏi,
1 thìa súp dầu ăn.
Nước trộn: 1/2 thìa súp giấm trắng + 1 thìa súp đường + 1 thìa cà phê muối + 1/4 thìa cà phê tiêu + 1 thìa cà phê dầu ăn, khuấy tan đều.
Thực hiện:
Phi lê bò rửa sạch, cắt lát mỏng, ướp với nước ép tỏi, để khoảng 10 phút cho thấm. Bắc chảo dầu nóng, cho bò vào xào nhanh tay, tắt bếp.
Cải mầm rửa sạch, để ráo nước. Cà chua chẻ đôi dọc, cắt lát mỏng. Hành tây lột vỏ, cắt khoanh tròn mỏng.
Cho cải mầm, cà chua, hành tây, thịt bò vào thố, rưới nước trộn vào, trộn đều. Dọn ra đĩa, dùng ngay.
Via monngon
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
http://thuvienbao.com/mon-nướng/6479#more-6479#ixzz0foGVku53