Cải thìa xốt bắp Mỹ

thanhlinh

Junior Member
cai-thia-xot-bap-my.jpg

Nguyên liệu

- 500g cải thìa
- ½ chén bắp Mỹ luộc
- 1 thìa súp cà rốt xắt hạt lựu
- 1 thìa súp ớt chuông đỏ xắt hạt lựu
- 1 thìa súp củ cải trắng xắt hạt lựu
- 1 tai nấm mèo xắt hạt lựu
- 1 chén nước dùng
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- ¼ thìa cà phê tiêu
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- Bột bắp pha nước, dầu ăn

Thực hiện

- Nấu sôi một ít nước, thêm 1 thìa cà phê hạt nêm và 1 thìa cà phê dầu ăn. Cho cải thìa vào trụng chín, vớt để ráo
- Phi thơm tỏi, cho cà rốt, nấm mèo, củ cải trắng, bắp và ớt chuông vào xào
- Nêm thêm ½ thìa cà phê hạt nêm, cho nước dùng vào nấu sôi
- Cho nước bột bắp vào từ từ cho có độ sánh là được
- Xếp cải vào đĩa, chế nước xốt lên.
 
Back
Top