Cổ hũ dừa chiên xù

thanhlinh

Junior Member
co-hu-dua-chien-xu.jpg
Nguyên liệu:

- 100g giò sống
- 100g thịt xay
- 200g cổ hũ dừa
- 2 tai nấm mèo
- 1 thìa cà phê đầu hành băm
- 2 thìa cà phê hạt nêm từ thịt Knorr
- ¼ thìa cà phê tiêu
- 50g bột chiên giòn
- 50g bột xù
- Dầu để chiên
Thực hiện:

- Cổ hũ dừa xắt khoanh dày 4cm. Nấm mèo ngâm nở, cắt bỏ chân, xắt sợi nhuyễn. Bột chiên giòn pha thêm nước cho sệt
- Giò sống quết nhuyễn với tiêu, hạt nêm từ thịt Knorr, đầu hành băm và nấm mèo
- Cho hỗn hợp nhân vào giữa 2 miếng cổ hũ dừa, kẹp lại, nhúng qua bột pha sệt rồi lăn vào bột xù
- Bắc chảo dầu nóng, cho cổ hũ dừa vào chiên vàng. Dùng kèm tương ớt.


 
Back
Top