Canh rau dền tôm tươi

thanhlinh

Junior Member



Nguyên liệu:



- 200g tôm sú
- 300g rau dền
- 2 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
- 1 thìa súp nước mắm ngon
- ½ thìa cà phê tiêu
- 1 thìa cà phê đường
- Hành, ngò
Thực hiện



1. Chuẩn bị
- Tôm bóc vỏ, ướp đầu hành trắng, tiêu, hạt nêm Aji-ngon
- Rau dền nhặt, rửa sạch, cắt ngắn Hành, ngò xắt nhỏ. Đầu hành trắng để riêng
2. Chế biến
- Đặt nồi lên bếp, cho dầu vào phi hành cho thơm. Trút tôm vào xào săn
- Cho vào nồi khoảng 2 lít nước, đợi nước sôi, cho rau dền vào
- Nêm thêm muối, đường, nước mắm cho vừa ăn. Để lửa nhỏ, hớt bọt.
3. Trình bày
- Nhắc xuống, múc canh ra tô, rắc hành, ngò vào.
Theo recipes4viet.com
 

Attachments

  • canh-rau-den-tom-&.jpg
    canh-rau-den-tom-&.jpg
    85.3 KB · Views: 0
Back
Top