Chân gà nướng mật ong

Jolie

Member

Nguyên liệu:
- Chân gà to: 400 gr
- Mật ong: 1 thìa
- Nước mắm: 1 thìa
- Hạt nêm: 1 thìa
- Dầu hào: 1 thìa
- Dầu ăn: 2 thìa
- Tỏi băm nhỏ: 1 thìa
1359256281-Chan-ga-nuong-mat-ong1.jpg

Cách làm:
Bước 1: Chân gà sau khi mua về các bạn ngâm 10 phút với nước muối pha loãng rồi bóp rửa thật sạch, đem chần qua với nước có thả vài lát gừng cho thơm, vớt ra để ráo.
1359256281-Chan-ga-nuong-mat-ong2.jpg

Bước 2: Pha nước sốt để ướp gà gồm các gia vị ở phần nguyên liệu, quấy đều cho các gia vị tan và hòa quyện vào nhau.
1359256281-Chan-ga-nuong-mat-ong3.jpg

Bước 3: Ướp với chân gà trong khoảng 30 phút -1h cho ngấm.
1359256281-Chan-ga-nuong-mat-ong4.jpg

Bước 4:*Nếu nướng chân gà bằng than hoa thì các bạn dùng que nhọn xiên vào từng chiếc chân gà để cầm nướng cho dễ. Nếu dùng lò nướng thì các bạn xếp chân gà vào khay rồi cho vào lò nướng xém. Vì chân gà đã được chần qua nên các bạn đừng lo vấn đề thịt bị khô nhé.
1359256281-Chan-ga-nuong-mat-ong5.jpg

Chấm*chân gà nướng mật ong*với tương ớt hoặc hỗn hợp muối chanh ớt, ăn kèm sung muối rất hợp.
1359256281-Chan-ga-nuong-mat-ong6.jpg

1359256281-Chan-ga-nuong-mat-ong7.jpg

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với*chân gà nướng mật ong!
Hà Ly
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top