Nguyên liệu:
- 300g dầu trộn salad ít béo
- 1 búp xà lách xanh non
- 1 búp xà lách tím non
- 1 quả dưa chuột Nhật bản (có bán trong các siêu thị)
- 4 quả mơ chín
- 1 muỗng tương (màu nhạt)
- 2 bánh gạo chiên giòn.
- Tách xà lách non thành từng lá, rửa sạch và vẩy nhẹ cho thật ráo nước.
- Mơ rửa sạch, gọt bỏ vỏ ngoài và cắt hình múi cau.
- Dưa chuột cắt mỏng, miếng vừa ăn (dùng dao bào để cắt đều tay hơn).
- Bẻ bánh gạo thành từng miếng nhỏ (không quá vụn).
- Lần lượt cho các loại rau và bánh gạo thố lớn, rưới đều dầu trộn lên bề mặt rau.
- Nêm nước tương và trộn đều, có thể dùng ngay.
- Ăn kèm với cơm hoặc các loại súp đều ngon.
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
http://thuvienbao.com/mens-corner/4900#more-4900#ixzz0WsbIYJlN