Crab Rippers Salad

Jolie

Member
saladcangcua-300x200.jpg


Nguyên liệu:
-2 càng cua
-3 nhánh hành khô
-1/2 quả ớt đỏ
-1/2 quả ớt xanh hoặc màu tùy thích
-1 cây xà lách, có thể dùng xà lách giòn hoặc bất kể xà lách nào có bán tại chợ hoặc siêu thị
-1 nắm mùi
-1/4 bắp ngô vàng
-Dầu dấm pha chế sẵn


Thực hiện:
IMG9319.jpg

- Gỡ thịt cua nhưng giữ nguyên phần càng
- Phi thơm hành khô rồi cho cua vào xào cho dậy mùi, nêm chút bột nêm cho vừa miệng
- Xà lách và các loại rau củ rửa sạch, thái lát
- Ngô tẽ hạt rồi luộc qua cho ngô chín
- Bày mọi thứ ra đĩa rồi dội dầu dấm


Salad có vị ngọt của ngô non, hơi hăng hăng của ớt chuông, vị chua chua của dầu dấm*và mùi thơm quyến rũ của càng cua cùng hành phi.

Via Me Kun Kin

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn</p>http://thuvienbao.com/mon-nướng/5754#more-5754#ixzz0acdPpDlN
 
Back
Top