-2 càng cua
-3 nhánh hành khô
-1/2 quả ớt đỏ
-1/2 quả ớt xanh hoặc màu tùy thích
-1 cây xà lách, có thể dùng xà lách giòn hoặc bất kể xà lách nào có bán tại chợ hoặc siêu thị
-1 nắm mùi
-1/4 bắp ngô vàng
-Dầu dấm pha chế sẵn
Thực hiện:
- Phi thơm hành khô rồi cho cua vào xào cho dậy mùi, nêm chút bột nêm cho vừa miệng
- Xà lách và các loại rau củ rửa sạch, thái lát
- Ngô tẽ hạt rồi luộc qua cho ngô chín
- Bày mọi thứ ra đĩa rồi dội dầu dấm
Salad có vị ngọt của ngô non, hơi hăng hăng của ớt chuông, vị chua chua của dầu dấm và mùi thơm quyến rũ của càng cua cùng hành phi.
Via Me Kun Kin