Nguyên liệu:
- 1 củ đậu (củ sắn) to
- 150g tôm đất
- bánh tráng
- 1/2 thìa cà phê hạt nêm
- hành lá, nước mắm pha chua ngọt.
- Củ đậu gọt vỏ, thái thanh dài, rắc hạt nêm, xóc đều, cho vào xửng hấp chín. Tôm đất bóc vỏa, chẻ dọc sống lưng, hấp chín. Trải bánh tráng ra bàn, cho ít củ đậu vào, cuộn lại.
- Dùng hành lá đã chần qua nước sôi buộc một con tôm vào. Dọn kèm nước mắm chua ngọt.
Via Bepxinhxinh
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn