Dâu tây ngâm rượu rum - bạn đã thử bao giờ chưa?

Jolie

Member
Dâu tây ngâm rượu rum - bạn đã thử bao giờ chưa?
17/06/2010 02:29 PM
Thêm một chút “say say” cho trái dâu đỏ mọng, món ngon nhà bạn sẽ có thêm hương vị mới lạ với cách làm này
.
2010616205136-dautay22.jpg


Nguyên liệu:
Dâu tây
Rượu Rum
Đường bột (đường icing)
Muối
Cách làm:
2010616205136-2010-06-16_204047.jpg




Dâu tây chọn quả to, mọng, đều nhau. Rửa sạch nhẹ nhàng, đem ngâm trong nước muối khoảng 10 phút.
Sau đó vớt dâu ra, để thật ráo. Xếp dâu vào hộp.
Rưới rượu Rum lên đều các quả dâu. Nếu không có rượu rum bạn có thể dùng rượu vang để thay thế.
Đậy nắp kín lại rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.

2010616205136-dautay1.jpg

Sau 1 giờ lấy hộp dâu ra, rắc đường bột lên và thưởng thức
2010616205136-dautay5.jpg


Rượu Rum và dâu tây thật là "hợp nhau". Một chút hương vị phương Tây sẽ khiến mọi người thích thú hơn


Chúc các bạn ngon miệng!


Theo Afamily
 
Back
Top