Gà nướng lá bạc hà

Jolie

Member

Nguyên liệu:
- ½ chén rượu bourbon
- 1 muỗng canh đường nâu
- 4 muỗng canh lá bạc hà tươi
- ¼ chén giấm thơm
- 1 quả chanh, mài vỏ và vắt nước
- 450g ức gà cắt thành các miếng cube
1381148291-ganuong.jpg

Cách làm:
Cho rượu vào bát trộn nhỏ, sau đó thêm đường nâu và 2 muỗng canh lá bạc hà. Trộn đều.
1381148291-ganuong1.jpg

Sau đó, cho thêm giấm thơm, vỏ chanh và nước chanh vào. Cuối cùng thêm hạt tiêu và khuấy đều để hỗn hợp hoàn toàn kết hợp với nhau.
1381148291-ganuong2.jpg

Sau đó, cho thịt gà vào nước xốt, trộn lên để gà được ngấm đều.
1381148291-ganuong3.jpg

Cho bát thịt gà tẩm ướp vào trong tủ lạnh khoảng 30 phút.
Sau đó, lấy thịt gà ra, xiên thịt gà lại. Nướng thịt gà trên nhiệt độ vừa khoảng 20 phút, xoay liên tục trong quá trình nướng để thịt gà không bị cháy. Khi thịt chín, cho thịt ra khỏi xiên.
1381148291-ganuong4.jpg

Đặt 1 chiếc lá bạc hà lên trên 1 miếng thịt rồi dung xiên nhỏ xiên lại và thưởng thức.
1381148291-ganuong5.jpg

1381148291-ganuong6---Copy.jpg

1381148291-ganuong8.jpg

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với*thịt gà nướng lá bạc hà*nhé!
Kẹo Sữa (Theo Little PB)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top