Gà xào cải chíp

Jolie

Member

Nguyên liệu:
- 180g thịt gà lọc xương, thái miếng nhỏ
- 2 muỗng canh dầu
- 240g cải chíp, rửa sạch, thái nhỏ
- 2,5 cm gừng, gọt vỏ, thái mỏng
Gia vị
- ½ muỗng canh xì dầu
- ½ muỗng canh bột ngô
Nước xốt
- ½ muỗng canh dầu hào
- 2 muỗng canh nước
- ¼ muỗng cà phê dầu vừng
- Hạt tiêu trắng
- 1 muỗng cà phê rượu trắng
- ½ muỗng cà phê đường
1378206260-bok_choy_chicken1.jpg

Cách làm:
- Ướp thịt gà với các nguyên liệu gia vị trong 10 phút.
- Trộn tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào một cái bát nhỏ, khuấy đều.
- Làm nóng 1/2 muỗng canh dầu trong chảo. Thêm thịt gà và xào nhanh cho đến khi của thịt gà trắng. Cho thịt gà ra đĩa và đặt sang một bên.
- Làm nóng số dầu còn lại trong chảo. Thêm gừng vào chảo và xào cho đến khi thơm. Cho gà trở lại vào chảo rồi đảo đều. Thêm rau vào, đảo đều.
- Cho nước sốt vào chảo và tiếp tục xào cho đến khi rau cải được nấu chín nhưng vẫn còn giữ được màu xanh tự nhiên. Cho*gà xào cải chíp*ra đĩa và thưởng thức nhé!
1378206269-bok_choy_chicken4.jpg

1378206275-bok_choy_chicken.jpg

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với*gà xào cải chíp!

Kẹo Sữa (Theo Rasamalaysia)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn







More...
 
Back
Top