Gỏi đậu hũ chiên giòn

Jolie

Member
goidauhu-187x300.jpg


Nguyên liệu:

  • Măng tây: 40g
  • Rau xà lách: 50g
  • Đậu Hà Lan: 30g
  • Giá sống: 15g
  • Cà chua bi: 15g
  • Cam tươi: 30g (khoảng 5 múi)
  • Mè trắng, mè đen: 10g
  • Cải mầm: 10g
  • Dầu giấm: 20ml
  • Đậu hũ: 2 miếng
  • Sả: 40g
  • Dầu ăn: 100ml
  • Cà chua bi xẩy: 5 trái
  • Muối tiêu, rượu sakê, dầu mè, dầu thực vật, nước tương, đường, rượu đỏ, gừng, tỏi, tương cà, rau ngò.


Thực hiện:

  • Măng tây, đậu Hà Lan trụng qua nước sôi.
  • Giá sống nhặt bỏ hai đầu. Cà chua bi thái làm tư. Mè rang thơm. Cải mầm rửa sạch, để ráo nước. Đậu hũ thái miếng mỏng. Rau rửa sạch thái nhỏ.
  • Trộn sả bằm với muối, tiêu rồi cho đậu hũ lăn qua và chiên vàng trong chảo dầu nóng.
  • Trộn măng tây, giá, cà chua, cam, đậu Hà Lan với dầu giấm. Bày tất cả nguyên liệu đã chế biến vào đĩa sao cho đẹp mắt.
Cách làm nước trộn salad:

  • Trộn dầu mè, dầu thực vật với đường, nước tương sau đó cho tất cả các nguyên liệu gồm: muối tiêu, rượu sakê, rượu đỏ, gừng, tỏi bằm, tương cà, rau ngò vào trộn đều, để sang 1 bên.
Thưởng thức:

  • Trước khi ăn cho nước trộn salad vào trộn đều và thưởng thức.
Hà Anh
Related posts:
  1. Gỏi da cá hồi chiên giòn với xoài
  2. Mực dồn thịt chiên giòn
  3. Chiên tôm, chiên mực thật giòn
  4. Cá hồi chiên giòn sốt cay
  5. Giò heo chiên giòn
  6. Salad rau muống chiên giòn
  7. Cua Lột Chiên Giòn
  8. Đùi gà chiên giòn
  9. Xôi bọc tôm chiên giòn
  10. Tôm chiên giòn sốt sữa chua
 
Back
Top