Gỏi ớt chuông tai heo

Jolie

Member
54cGoiOtChuongTaiHeo1-300x223.jpg


Nguyên liệu:</p>•*1 cái tai heo.
•*50g ớt chuông vàng.
•*50g ớt chuông đỏ.
•*50g ớt chuông xanh.
•*100g kiệu chua
•*2 muỗng canh rau răm cắt sợi.
•*2 muỗng canh đường.
•*2 muỗng canh mè rang vàng.
•*3 muỗng canh nước mắm chua ngọt.
•*Hoa hành trang trí.


</p>

Thực hiện:

1.*Tai heo làm sạch, rửa, luộc vừa chín, cho vào thố nước ngâm 10 phút, cho ra rổ để ráo, cắt lát mỏng.

2.*Ớt chuông vàng + đỏ + xanh bỏ cuống* và hạt, bào sợi ướp đường 10 phút, vắt ráo gỡ rời.

3.*Kiệu chua bào mỏng, vắt ráo.

4.*Cho vào thố trộn đều ớt chuông + kiệu + rau răm.

5.*Trộn đều tai heo với mè rang vàng.

6.*Trải ớt chuông trong lòng đĩa, *xếp tai heo lên trên, trang trí hoa hành, rưới nước mắm chua ngọt vào khi dùng, ăn kèm*với bánh phồng tôm.

</p>
Theo Phụ nữ

Related posts:
  1. Ếch xào ớt chuông
  2. Chả ớt chuông
  3. Cá chim sốt nấm linh chi
  4. Mực xào ớt chuông
  5. Giò heo chiên giòn
  6. Gà xiên que nướng
  7. Cánh gà nướng giấm đen
  8. Bò nướng củ kiệu
  9. Gỏi su hào nấm tuyết
  10. Gỏi rau câu hải sản
 
Back
Top