Nguyên liệu:
Nửa quả bưởi,
2 con ếch thịt,
một quả dưa chuột, nửa củ hành tây, một quả ớt đỏ,
2 thìa súp nước cốt chanh,
một thìa súp nước mắm, một thìa cà phê tỏi xay, một thìa cà phê ớt xay, nửa thìa cà phê hạt nêm,
1/4 thìa cà phê tiêu, 2 thìa súp đường, rau răm, lạc, dầu ăn.
Cách làm:
- Ếch làm sạch, ướp với hạt nêm, tiêu và ít dầu ăn, để khoảng 10 phút, mang rán vàng giòn, gỡ lấy thịt, bỏ xương. Dưa chuột, ớt đỏ, hành tây thái sợi.
- Hòa tan đường với nước chanh, nước mắm, tỏi xay, ớt xay. Rưới nước mắm pha vào rau củ và bưởi tách múi, trộn đều. Thêm thịt ếch, rau răm thái nhỏ và lạc vào.
Via VaoBep