Nguyên liệu:
200g tôm sú,
2 múi bưởi,
50g cà rốt,
2 thìa cà phê mè rang,
10 lá húng lủi.
Làm nước trộn: Hòa tan 2 thìa súp nước mắm ngon + 1 thìa súp nước cốt chanh + 1 thìa súp đường + 1 thìa cà phê ớt xay.
Thực hiện:
Tôm sú rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu, chẻ làm đôi.
Bưởi lột bỏ vỏ, tách rời từng múi nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhuyễn, trộn chung tất cả với nước trộn gỏi.
Cho phần gỏi này vào từng muỗng nhỏ, đặt tôm lên, rắc ít mè, trang trí với lá húng lủi.
TheoMón ngon
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn