Nguyên liệu: 2 phần ăn.
Cá hồi xông khói: 50g;
càrốt thái sợi: 40g;
củ cải trắng thái sợi: 20g;
sứa thái sợi ngâm cho bớt mặn: 20g;
bưởi tách lấy tép: 60g;
khoai mỡ cắt sợi chiên giòn: 40g;
mì chiên giòn: 50g;
gừng lát ngâm chua: 10g;
đu đủ sợi ngâm chua: 10g;
tỏi tây ngâm chua: 10g;
rau quế: 8g;
mè rang: 8g.
Sốt: 1 muỗng xúp nước tắc; 1 muỗng xúp tương xí muội; 1 muỗng xúp mứt đào; 1 muỗng xúp giấm trắng; 1/2 muỗng xúp đường, một ít muối. Trộn hỗn hợp và gia giảm thành phần cho vừa khẩu vị. Bày ra chén nhỏ.
Chế biến & trình bày: Xếp cá hồi vào giữa dĩa, các nguyên liệu khác xếp chung quanh. Khi ăn rưới nước xốt lên gỏi, trộn đều.
Via SGTT
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn