Nguyên liệu:
- 100g gân bò
- 100g bắp chuối bào
- 1/2 quả* chanh
- 1 thìa cà phê ớt tỏi băm
- 2 thìa cà phê nước mắm
- 2 thìa cà phê đường
- Vài lá rau thơm, rau răm
- Đậu phộng rang
- Bánh đa (bánh tráng) nướng
Thực hiện:
-Gân bò luộc mềm, xắt lát mỏng
-Bắp chuối bào rửa sạch vẩy ráo
-Rau răm nhặt rửa sạch thái nhỏ. Đậu phộng rang giã dập
-Trộn chung các vật liệu trên cùng với nước mắm pha chua ngọt vừa miệng cho bắp chuối thấm đều với gân bò và đậu phộng
-Cho gỏi ra đĩa, rắc thêm ít đậu phộng và ớt cắt sợi lên mặt cho đẹp
-Dùng với nước mắm chua ngọt và bánh tráng nướng.