- 4 miếng mì căn
- 1 cái hoa chuối
- 2 quả khế chua
- 200g giá đỗ
- 150g lạc và vừng rang
- 50g rau răm
- 2 quả chanh
- 2 thìa súp đường
- 4 thìa súp nước tương đậu nành Maggi
- 2 thìa cà phê hạt nêm Maggi Nấm Hương
Thực hiện:
- Hoa chuối bỏ bẹ già. Bẹ non sắp lại thành bó, thái mỏng. Pha nước lã với nước cốt 4 quả chanh, ngâm hoa chuối vào 15 phút, rửa lại bằng nước lạnh
- Thái mỏng khế, ngâm với ít nước đường
- Mì căn chiên giòn thái chỉ
- Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế vào thố, nêm đường, nước tương đậu nành Maggi, chanh và hạt nêm Maggi Nấm Hương trộn đều cho vừa ăn. Gắp ra đĩa, rắc lạc và vừng lên trên
Theo recipes4viet.com