Nguyên liệu:
- 200 gr cá hú phơi 1 nắng (có thể thay bằng khô cá lóc, cá sặc… )
- 2 quả dưa leo
- 1*củ cà rốt
- 1 quả chanh vắt lấy nước
- Nước mắm, đường, tỏi, ớt xanh, đỏ, vài nhánh bạc hà.
Cách làm:
- Cá hú cắt miếng vuông vừa ăn
- Phi tỏi thật thơm với dầu ăn, sau đó vớt tỏi ra. Cho cá vào chiên vàng, giòn 2 mặt
- Xé nhỏ cá. Dưa leo, cà rốt thái xéo
- Làm nước mắm trộn gỏi: nước mắm, tỏi, ớt băm nhuyễn, nước cốt chanh, đường trộn đều, nêm vừa ăn.
- Lá bạc hà thái nhỏ.
Trộn đều cá khô, nước mắm trộn gỏi, rau thơm là có đĩa gỏi ngon lành rồi.</p>
Chúc cả nhà ngon miệng nhé!
Bài và ảnh Mẹ Khánh Huy
Related posts: