Nguyên liệu:
-*2 bó rau nhút
- 4 con tôm càng
- 1 củ cà rốt
- Cần tây, hành tây, rau răm, ớt
- Nước mắm chua ngọt
- Bánh đa nướng
Thực hiện:
- Rau nhút nhặt lấy cọng nõn, rửa sạch, cắt khúc khoảng 5 cm. Cọng bự chẻ đôi
- Trụng rau nhút qua nước sôi cho giòn rồi xả qua nước lạnh để giữ màu xanh đẹp
- Cà rốt xắt sợi. Hành tây xắt khoanh mỏng. Cần cắt khúc 5 cm. Rau răm nhặt rửa sạch
- Tôm càng nướng chín thơm, lột vỏ, lấy thịt xé sợi, trộn với tôm càng, cà rốt, hành tây và cần. Rưới nước mắm chua ngọt lên trộn đều
- Rắc rau răm lên trên cùng, dùng với bánh đa nướng.