Gỏi sứa nấm kim châm

thanhlinh

Junior Member

goisuanamkimchi-300x259.jpg

Thời gian chuẩn bị và chế biến: 20 phútDành cho 4 người ăn
Nguyên liệu:-
-200g sứa
- 50g nấm kim châm
- 1 quả ớt sừng
- 1/4 củ cà rốt
- 1 ít lá tía tô
- Bánh phồng tôm, đậu phộng rang ăn kèm
- Nước trộn: 2 thìa súp nướcmắm + 1 thìa súp nước cốt chanh + 2 thìa súp đường + 1 thìa cà phê tỏi + ớt băm, khuấy đều

Cách làm:
1. Sứa ngâm nước muối khoảng 8 -12 tiếng, rửa sạch
2. Nấm kim châm rửa sạch, tách sợi, để ráo
3. Ớt sừng, cà rốt, tía tô thái sợi4. Cho các nguyên liệu vào thố, rưới nước trộn vào, trộn đều5. Cho gỏi ra đĩa, rắc thêm ít đậu phộng rang già hơi giập lên, ăn kèm với bánh phồng tôm
Via Monngon
 
Back
Top