Giá xào đậu phụ

Jolie

Member

Nguyên liệu:
- 1-2 bìa đậu phụ chiên sẵn
- 300g giá
- Hành lá, rau mùi, muối, hạt nêm, tiêu, nước mắm
- Hành khô.
Cách làm:
ga.jpg
Bước 1:- Giá rửa qua nhiều lần sạch, nhặt bỏ rễ giá (nếu muốn), để giá lên rổ cho ráo nước.
2.jpg
Bước 2:
- Hành lá, rau mùi, rửa sạch, thái nhỏ.
dau-phu.jpg
Bước 3:
- Đậu phụ chiên sẵn thái lát vừa ăn.
1.jpg
Bước 4:
- Đun nóng chảo, đổ dầu vào, phi hành khô thơm, cho đậu phụ vào đảo nhẹ tay để đậu không bị nát.
- Tiếp theo nêm vào chảo hai thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, một thìa nhỏ muối, đảo đều.
4.jpg
Bước 5:
- Sau đó cho giá vào xào nhanh tay lửa lớn, nếu bạn muốn ăn giá vẫn còn giòn thì xào tầm 3 – 4 phút, đảo đều, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, tắt bếp.

- Rắc hành lá, rau mùi và một ít hạt tiêu, đảo đều, múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn




Cún Khang​

More...
 
Back
Top