qnhan10a3
Member
Máy đo độ ngọt là một chiếc máy cần thiết tuy nhiên trong nhiều trường hợp ngoài đo độ ngọt chúng ta cần phải tiến hành đo và kiểm tra thêm các loại thông số khác vì vậy chúng ta phải dùng thêm những máy khác quá mất thời gian và tiền bạc .Sau đây tôi xin giới thiệu một số máy đo độ ngọt có tích hợp nhiều chức năng khác nhau cho các bạn biết .
Máy đo độ ngọt, thủy phần trong mật ong KERN ORA 3HA (58-92%, 12 – 27 %)
Model: ORA 3HA
Hãng sản xuất: KERN
Bảo hành: 12 tháng
Giải đo:
- Brix: 58-92%
- Baume: 38 – 43 °Bé
- Hàm lượng nước : 12 – 27 %
Độ chính xác:
- ± 0.5%
- ± 0,5 °Bé
- ± 1 %
Kích thước: 205 mm x 75 mm x 55 mm
Trọng lượng: 135-600 g
Cung cấp bao gồm: Máy chính, Pipette, Tuốc nơ vít nhỏ, Khăn lau, HDSD
Máy đo độ ngọt/Acid PAL-BX/ACID2
Model: Pal-BX/ACID2
Cat.No.7102
Hãng sản xuất: Atago – Nhật
Đọc thêm một số máy đo độ ngọt có thang đo từ 0 đến 90
Thang đo: độ ngọt Brix, Acid & nhiệt độ.
Khoảng đo Brix: 0 ~ 60%.
Khoảng đo Acid: 1.0 ~ 40.0(g/l).
Khoảng đo nhiệt độ: 10 ~ 40°C.
Độ phân giải Brix: 0.1%.
Độ phân giải acid: 0.1 g/l.
Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C.
Độ chính xác Brix: ± 0.2%
Độ chính xác Acid: ± 1,0 g / l (với khoảng axit từ 1,0 ~ 10,0 g / l).
Độ chính xác Acid tương đối ± 10% (với khoảng axit từ 10,1 ~ 40,0 g / l).
Độ chính xác nhiệt độ: ± 1℃.
Nhiệt độ mẫu đo: 10 ~ 40℃.
Nhiệt độ hoạt động: 10 ~ 40℃.
Khối lượng mẫu đo: 0.2 ml.
Kết quả hiển thị sau 3 giây đo.
Màn hình hiển thị sẽ sáng lên trong vòng 30 giây sau khi bấm một phím bất kì trên máy.
Nguồn sử dụng: 2 PIN AAA.
Kích thước: 55(W) × 31(D) × 109(H)mm.
Trọng lượng: 100g (chỉ tính máy chính).
Có thể bạn quan tâm đến các máy đo độ ngọt giá rẻ đến đáng thương
Máy đo độ ngọt và độ axit trái cây G-won SAM-700S
Giá : 51,700,000 VND
Hãng sản xuất: G-won
Model: SAM-700S
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Ứng dụng: dùng cho một trong các loại trái cây như cam quýt, nho, táo, dâu, kiwi, đào,...
Dải đo: Độ ngọt: 0 % ~ 35.0 Brix % / độ axit: 0 % ~ 3.50 Acid %
Độ phân giải: Độ ngọt: 0.1 Brix % / độ axit: 0.01 Acid %
Độ chính xác: Độ ngọt: ±0.2 Brix % / độ axit: ±0.05 Acid %
Nguồn điện: Pin kiềm 9V × 1EA
Kích thước: 200(W) × 132(L) × 62(H) mm
Trọng lượng: ~ 2kg
Phụ kiện đi kèm: ống hút pi pét và đầu pi pét, máy ép nước trái cây, lọ chứa pha loãng, bơm tiêm, pin 9V, hướng dẫn sử dụng
Phương pháp đo: Độ ngọt: chỉ số khúc xạ ánh sáng/ Độ axit: điện dẫn
Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng
Tự động bù nhiệt độ
Tự động hiệu chuẩn
Cảnh bảo pin yếu
Chức năng tự động giữ và tự động tắt
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau : 0978455263
Máy đo độ ngọt, thủy phần trong mật ong KERN ORA 3HA (58-92%, 12 – 27 %)
Model: ORA 3HA
Hãng sản xuất: KERN
Bảo hành: 12 tháng
Giải đo:
- Brix: 58-92%
- Baume: 38 – 43 °Bé
- Hàm lượng nước : 12 – 27 %
Độ chính xác:
- ± 0.5%
- ± 0,5 °Bé
- ± 1 %
Kích thước: 205 mm x 75 mm x 55 mm
Trọng lượng: 135-600 g
Cung cấp bao gồm: Máy chính, Pipette, Tuốc nơ vít nhỏ, Khăn lau, HDSD
Máy đo độ ngọt/Acid PAL-BX/ACID2
Model: Pal-BX/ACID2
Cat.No.7102
Hãng sản xuất: Atago – Nhật
Đọc thêm một số máy đo độ ngọt có thang đo từ 0 đến 90
Thang đo: độ ngọt Brix, Acid & nhiệt độ.
Khoảng đo Brix: 0 ~ 60%.
Khoảng đo Acid: 1.0 ~ 40.0(g/l).
Khoảng đo nhiệt độ: 10 ~ 40°C.
Độ phân giải Brix: 0.1%.
Độ phân giải acid: 0.1 g/l.
Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C.
Độ chính xác Brix: ± 0.2%
Độ chính xác Acid: ± 1,0 g / l (với khoảng axit từ 1,0 ~ 10,0 g / l).
Độ chính xác Acid tương đối ± 10% (với khoảng axit từ 10,1 ~ 40,0 g / l).
Độ chính xác nhiệt độ: ± 1℃.
Nhiệt độ mẫu đo: 10 ~ 40℃.
Nhiệt độ hoạt động: 10 ~ 40℃.
Khối lượng mẫu đo: 0.2 ml.
Kết quả hiển thị sau 3 giây đo.
Màn hình hiển thị sẽ sáng lên trong vòng 30 giây sau khi bấm một phím bất kì trên máy.
Nguồn sử dụng: 2 PIN AAA.
Kích thước: 55(W) × 31(D) × 109(H)mm.
Trọng lượng: 100g (chỉ tính máy chính).
Có thể bạn quan tâm đến các máy đo độ ngọt giá rẻ đến đáng thương
Máy đo độ ngọt và độ axit trái cây G-won SAM-700S
Giá : 51,700,000 VND
Hãng sản xuất: G-won
Model: SAM-700S
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Ứng dụng: dùng cho một trong các loại trái cây như cam quýt, nho, táo, dâu, kiwi, đào,...
Dải đo: Độ ngọt: 0 % ~ 35.0 Brix % / độ axit: 0 % ~ 3.50 Acid %
Độ phân giải: Độ ngọt: 0.1 Brix % / độ axit: 0.01 Acid %
Độ chính xác: Độ ngọt: ±0.2 Brix % / độ axit: ±0.05 Acid %
Nguồn điện: Pin kiềm 9V × 1EA
Kích thước: 200(W) × 132(L) × 62(H) mm
Trọng lượng: ~ 2kg
Phụ kiện đi kèm: ống hút pi pét và đầu pi pét, máy ép nước trái cây, lọ chứa pha loãng, bơm tiêm, pin 9V, hướng dẫn sử dụng
Phương pháp đo: Độ ngọt: chỉ số khúc xạ ánh sáng/ Độ axit: điện dẫn
Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng
Tự động bù nhiệt độ
Tự động hiệu chuẩn
Cảnh bảo pin yếu
Chức năng tự động giữ và tự động tắt
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau : 0978455263