Kem chiên giòn tan, mát lạnh

Jolie

Member
Kem vẫn cứ mát lạnh mà lớp vỏ ngoài lại giòn tan mới hay chứ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

201053102946-emaiicecream300410mbtkemrannguyenlieu2.jpg


- Kem

- Bột chiên xù

- Dừa xay nhỏ (rang vàng)

Cách làm:

Bước 1:

201053102946-emaiicecream300410mbtkemran12.jpg

- Dùng thìa múc kem thành những viên tròn nhỏ.


Bước 2:

201053102946-emaiicecream300410mbtkemran22.jpg

- Trộn đều bột chiên xù với dừa xay rồi lăn nhanh viên kem vào cho kem bám đều bột.


Bước 3:

201053102946-emaiicecream300410mbtkemran32.jpg

- Dùng tay nắm viên kem lại cho tròn và cũng để bột bám chắc vào kem.
- Sau đó, để kem vào ngăn đá khoảng 1 tiếng để kem cứng lại nghen.

Bước 4:

201053102946-emaiicecream300410mbtkemran42.jpg

- Để chảo dầu thật nóng rùi thả kem vào chiên vàng. Các bạn cố gắng làm bước này thật nhanh nha!
Kem chiên vàng ruộm sẵn sàng rồi đây!!!

201053103013-300410MBTkemransp1.jpg


Kem thơm là lạ...


201053103013-300410MBTkemransp2.jpg


Vị cũng là lạ...


201053103013-300410MBTkemransp3.jpg


Nhưng mà ngon!


Theo K14
 
Back
Top