Khô mực cán chiên giòn

thanhlinh

Junior Member
kho-muc-can-chien-gion.jpg
Nguyên liệu:

- 100g khô mực
- 2 trái dưa leo
- 2 thìa súp cà rốt xắt sợi
- 1 thìa súp rau răm xắt nhuyễn
- 1 thìa súp đậu phộng rang
- Dầu để chiên
- Nước mắm chua ngọt
Thực hiện:

- Mực khô nướng rồi cán mỏng sau đó xé bản khoảng 2cm
- Bột chiên giòn pha sệt loãng
- Làm nóng dầu, nhúng mực vào bột rồi thả vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu
- Dưa leo rửa sạch, khoét bỏ phần ruột, xắt sợi nhuyễn
- Rưới nước mắm chua ngọt vào trộn đều với dưa leo, rau răm, cà rốt, đậu phộng. Xếp vào đĩa, cho khô mực chiên lên trên.
 
Back
Top