Lưu ý khi dùng các loại đường ăn kiêng

nhquan85

Junior Member
Người mắc bệnh tiểu đường; để an toàn cho sức khỏe; cần tuân thủ chế độ ăn uống kiêng khem. Điều này đôi lúc khiến họ mất đi niềm vui trong ăn uống; cảm thấy bữa ăn nhạt nhẽo; nhất là ở những người có thói quen ăn ngọt. Và đường ăn kiêng được xem là giải pháp tối ưu vừa mang đảm bảo vị ngọt được trọn vẹn vừa không làm tăng đường huyết của người bệnh.

Đường ăn kiêng được gọi với tên tiếng Anh Isomalt là loại đường được sản xuất dựa trên vị ngọt của rau củ. Ưu điểm của đường ăn kiêng là an toàn cho người dùng do không chứa chất hóa học và không tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực đến đường huyết. Thành phần chính có trong sản phẩm là các amino axit có vị ngọt tự nhiên có vị ngọt gấp nhiều lần so với các sản phẩm đường ăn thông thường nhưng lại không làm tăng lượng đường trong máu và không chứa saccharin (yếu tố gây ung thư).

Đặc điểm của đường ăn kiêng
Vị ngọt của đường ăn kiêng đậm đà không kém vị ngọt đường kính giúp người mắc bệnh tiểu đường có thể yên tâm thưởng thức vị ngọt của món ăn mà không làm tăng đường huyết hay biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó; do không chứa carbohydrate; các loại đường ăn kiêng còn có tác dụng làm giảm sự tích tụ cholesterol thừa.

Đường ăn kiêng ít calo; không làm tăng nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tiểu đường; mỡ máu; và chứng xơ vữa; tắc nghẽn mạch máu. Ăn đường ăn kiêng còn hỗ trợ tốt quá trình giảm cân; kiểm soát đường huyết ổn định lâu dài. Ngoài ra; các sản phẩm đường này cũng không gây nóng trong người khi sử dụng; tránh nổi mụn; lão hóa da và có thể dùng thoải mái hơn trong chế biến thực phẩm. Tuy nhiên; không nên quá lạm dụng đường ăn kiêng trong các món ăn hàng ngày.

Lưu ý khi dùng các loại đường ăn kiêng

Đường ăn kiêng là giải pháp thay thế cho đường kính để tránh gây nguy hiểm cho bệnh nhân tiểu đường và hỗ trợ giảm cân. Nhưng để an toàn cho sức khỏe cần lưu ý không nên lạm dụng trong việc sử dụng hàng ngày. Nói cách khác; dù là đường ăn kiêng người dùng vẫn cần tránh ỷ lại và chọn những sản phẩm rõ nguồn gốc để có được lợi ích cao nhất có thể.

Bên cạnh đó; trong việc chế biến món ăn hàng ngày dành cho bệnh nhân tiểu đường cũng cần tuân thủ cách nêm nếm thanh đạm. Tránh dùng quá nhiều muối; mắm hoặc dầu mỡ bởi đây là những gia vị không có lợi và có thể dẫn đến nguy cơ biến chứng liên quan tim mạch; huyết áp; xơ vữa mạch máu và làm tăng cân.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

ĐỊa chỉ: Số 5 -G19; Tập thể Thành Công; Ba Đình; Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

VP Mỹ: 4801 Little John Street F Baldwin Park; CA 91706 USA

VP Nga : Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva; số 146; Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva; Liện bang Nga

https://sweetlife.com.vn/duong-an-kieng-co-that-su-tot-cho-co-the/
https://sweetlife.com.vn/duong-an-kieng-mua-o-dau-gia-bao-nhieu/
https://sweetlife.com.vn/duong-an-k...nay-nhung-dieu-can-biet-khi-bat-dau-giam-can/
 
Back
Top