luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2011

bieuthuexnk2012

Junior Member
LUẬT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG 2011
Quý đơn vị có thể mua sách theo các cách như sau:

CÁCH 1: GỌI ĐIỆN THOẠI ĐẶT MUA TRỰC TIẾP

Tel: 08-66515070 -HP:0909 880 382 (Ms. Hồng Vân)

CÁCH 2:

Mua hàng trực tuyến tại : www.thongtinluatvn.com

LUẬT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

HỆ THỐNG QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA MỚI NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2011

4677.jpg

Sách bao gồm các phần chính sau:
Để kịp thời giúp các giám đốc doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể, nhà hàng và cơ quan chức năng quản lý nắm bắt những vấn đề trên. Nhà xuất bản Y Học xuất bản cuốn sách trên với nội dung như sau:

* Nhằm quán triệt Nghị quyết số 34/2009/NQ-QH12 ngày 19-6-2009 của Quốc hội khóa XII về việc đẩy mạnh thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, Nhà nước ta đã ban hành nhiều quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sữa, sản phẩm từ sữa, đồ uống, sản phẩm phụ gia thực phẩm và đặc biệt quan trọng là điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh nông sản, thủy sản và quản lý việc giết mổ, kinh doanh gia súc, gia cầm. Cụ thể như sau:

* Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17-6-2010; Thông tư số 41/2010/TT-BYT ngày 18-11-2010, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa lên men;

Thông tư số 30, 31, 32, 33, 34 và 35/2010/TT-BYT ngày 02-6-2010, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng; sản phẩm sữa dạng bột; sản phẩm phomat; sản phẩm chất béo từ sữa; nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai; sản phẩm đồ uống không cồn;

* Thông tư số 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27 và 28/2010/TT-BYT ngày 20-5-2010, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung kẽm vào thực phẩm; Acid folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm; Chất được sử dụng để bổ sung sắt vào thực phẩm; Chất được sử dụng để bổ sung Calci vào thực phẩm; Phụ gia thực phẩm - Chất điều vị; Chất làm ẩm; Chất tạo xốp; Chất chống đông vón; Chất giữ màu; Chất chống oxy hóa; Chất chống tạo bọt; Chất ngọt tổng hợp; Chất làm rắn chắc; Phẩm màu; Chất điều chỉnh độ acid;

* Thông tư số 37/2010/TT-BNNPTNT ngày 25-06-2010, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm nông sản và đặc biệt quan trọng là Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng số 59/2010/QH12 ngày 17-11-2010.


==> Sách gồm 4 phần :

*Phần thứ nhất. Luật an toàn thực phẩm và văn bản chỉ đạo thi hành

* Phần thứ hai. Hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sữa, sản phẩm từ sữa và đồ uống

* Phần thứ ba. Hệ thống Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối vo7i1phu5 gia thực phẩm.

* Phần thứ tư. Hệ thống Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

* Phụ lục. Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Sách dày 536 trang,in đẹp.Nộp lưu chuyển quý IV/2010 Giá phát hành 298.000 đ / Cuốn (Có hóa đơn)

GIAO TẬN NƠI

Mọi chi tiết xin liên hệ : Ms.Hồng Vân

Trung Tâm Thông Tin Luật Việt Nam

ĐC : 147 Đường D1,Phường 25 Q.Bình Thạnh TP HCM

ĐT: 08 66515070 DĐ: 0909880382

wwww.thongtinluatvn.com
MUA SÁCH LUẬT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG 2011
Web: www.thongtinluatvn.com
 
Back
Top