Mì rong biển nấu hải sản

Jolie

Member
mi-rong-bien-nau-hai-san.jpg


Nguyên liệu:



- 1 gói mì rong biển (Việt Can)
- 100g tôm sú
- 100g mực nang
- 4 miếng thỏi cua
- 1 trái ớt chuông xanh
- 1 củ hành tây vừa
- 10g cần tàu
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 2 thìa cà phê tỏi băm
- 2 thìa súp dầu ăn

Thực hiện:

-Mì rong biển (Việt Can) luộc mềm, xả nước lạnh, để ráo
-Tôm sú bóc nõn vỏ chẻ lưng lấy chỉ đen. Mực nang làm sạch khứa mắt võng. Thỏi cua cắt làm đôi vừa ăn
-Hành tây bóc vỏ rửa sạch cắt múi cau. Ớt xanh rửa sạch, bỏ hạt thái ngang. Cần tàu rửa sạch cắt khúc vừa ăn
-Phi thơm tỏi, cho hành tây và ớt xanh vào xào. Bật lửa lớn cho mực, tôm, thỏi cua vào xào chín, nêm nước mắm và hạt nêm vừa ăn. Sau cùng cho mì rong biển (Việt Can) vào xào nhanh tay, tắt bếp, rắc cần tàu lên trên trộn đều.

Related posts:
  1. Đậu phụ sốt rong biển
  2. Tôm xào rong biển
  3. Cá ba sa cuộn rong biển
  4. Canh cà chua rong biển
  5. Nạc heo xào rong biển
  6. Canh rong biển bí đao nấu thịt
  7. Canh bí đỏ rong biển
  8. Súp rong biển nấm rơm nấu thịt
  9. Canh rong biển trứng gà
  10. Rong biển bách hoa
 
Back
Top