Mì trà xanh sốt cá ngừ

thanhlinh

Junior Member
mi-tra-xanh-sot-ca-ngu.jpg

Nguyên liệu:

- 1 gói mì trà xanh (Việt Can)
- 3 quả cà chua
- 100g cải mầm
- 1 hộp cá ngừ ngâm dầu
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa súp nước mắm ngon
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa súp dầu ăn
Thực hiện:

-Mì luộc mềm, xả nước để ráo
-Cà chua rửa sạch bỏ hột cắt hạt lựu, cải mầm rửa sạch để ráo
-Cho dầu vào chảo nóng phi tỏi thật thơm bỏ cà chua đảo nhẹ tay khoảng một phút đổ cá vào xào nhanh nêm nước mắm, hạt nêm vào cho vừa ăn
-Bày mì và cải mầm ra đĩa, rưới sốt cá ngừ lên trên
 
Back
Top