Mít trộn xúc bánh đa

Jolie

Member
mittronxucbanhda.jpg


Nguyên Liệu

  • 300g mít non
  • 150g ba rọi
  • 100g tôm
  • 1/4 củ hành tây
  • 1 quả ớt sừng
  • 50g lạc
  • 1 ít rau răm
  • 1 cái bánh đa đã nướng chín
  • nước mắm, đường, dầu ăn, hạt nêm.
Giai Đoạn Chuẩn Bị




Mít non và thịt ba rọi luộc chín, thái sợi hơi dày.

ôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi, lấy chỉ đen trên lưng.

Ớt bỏ ruột. Tôm, ớt, hành tây thái hạt lựu. Lạc rang vàng, bóc vỏ. Rau răm thái sợi.

Công Đoạn Thực Hiện

Đun nóng 1 thìa súp dầu, cho hành tây vào phi thơm.

Cho tôm, thịt, mít vào, nêm 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp hạt nêm, nếm vừa ăn.

Cho ớt vào, tắt lửa, cho lạc, rau răm vào trộn đều.

Trình Bầy

Múc ra đĩa, ăn kèm với bánh đa.

Via Vietnet

Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals
 
Back
Top