- 300g mít non
- 150g ba rọi
- 100g tôm
- 1/4 củ hành tây
- 1 quả ớt sừng
- 50g lạc
- 1 ít rau răm
- 1 cái bánh đa đã nướng chín
- nước mắm, đường, dầu ăn, hạt nêm.
Mít non và thịt ba rọi luộc chín, thái sợi hơi dày.
ôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi, lấy chỉ đen trên lưng.
Ớt bỏ ruột. Tôm, ớt, hành tây thái hạt lựu. Lạc rang vàng, bóc vỏ. Rau răm thái sợi.
Công Đoạn Thực Hiện
Đun nóng 1 thìa súp dầu, cho hành tây vào phi thơm.
Cho tôm, thịt, mít vào, nêm 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp hạt nêm, nếm vừa ăn.
Cho ớt vào, tắt lửa, cho lạc, rau răm vào trộn đều.
Trình Bầy
Múc ra đĩa, ăn kèm với bánh đa.
Via Vietnet