Nước Sốt Anh Đào

thanhlinh

Junior Member
nuocsotanhdao1.jpg

Nguyên liệu (làm 4 phần)
1/2 tách anh đào chua khô.
1/2 tách mứt anh đào.
2 muỗng canh giấm rượu vang đỏ.
1/2 tách hành đỏ cắt nhỏ.
1/4 tách ớt cà chua vàng cắt nhỏ.
1/4 tách ớt cà chua xanh cắt nhỏ.
1 muỗng canh húng tươi căt nhỏ hoặc 1/2 muỗng canh húng khô.
Cách làm
1. Trộn mứt anh đào khô và giấm trong một cái chén nhỏ, trộn kỹ. Nướng trong lò vi-ba (100% công suất) từ 1-1,5 phút hoặc cho đến khi nóng. Để khoảng 5 phút.

2. Cho hành đỏ, ớt xanh, ớt vàng và húng vào trộn cho kỹ. Đậy lại, làm đông lạnh 3-4 giờ hoặc để qua đêm. Dọn như một món nước xốt dùng với gà tây hoặc gà giò nướng, hoặc có thể dùng với hamburger chiên.
 
Back
Top