Ngao xào sả ớt

Jolie

Member

Nguyên liệu:
- Ngao trắng: 1kg
- Sả, ớt sừng, gừng, muối, hạt tiêu.
1381467810-Ngao-xao-sa-ot1.jpg

Cách làm:
Bước 1:*Ngao trắng ngâm với chút muối và ớt cay khoảng 2 giờ để ngao nhả hết bùn cát. Sau đó tước sả thành sợi, thái sợi ớt sừng và gừng.
1381467810-Ngao-xao-sa-ot2.jpg

Bước 2:*Cho chảo lên bếp, xào qua gừng, sả và ớt.
1381467810-Ngao-xao-sa-ot3.jpg

Bước 3:*Cho ngao vào, xào đến khi ngao há miệng hết thì nêm thêm một chút muối rồi tắt bếp.
1381467810-Ngao-xao-sa-ot4.jpg

Nếu nhà bạn ăn nhạt thì không cần thêm muối, do bản thân ngao đã có vị mặn.
1381467810-Ngao-xao-sa-ot5.jpg

Trình bày*ngao xào sả ớt*ra đĩa.
1381467810-Ngao-xao-sa-ot6.jpg

Món ngao xào sả ớt thật hấp dẫn trong bữa cơm se lạnh ngày thu!
1381467810-Ngao-xao-sa-ot7.jpg

Chúc bạn và gia đình ngon miệng với*ngao xào sả ớt!

Nhàn Phạm
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn







More...
 
Back
Top